Trước tiên hãy để Quang (Tác giả chính của Decor Nhà Trọ) đoán về bạn thế này…

Nếu bạn để Quang đoán về bạn, Quang sẽ đoán thế này: Bạn là một người ưa thích sáng tạo, có cá tính, đầy tham vọng!

Nhưng, nếu để Quang đoán tiếp về kiến thức trang trí hiện tại của bạn chỉ bằng 3 từ, Ngọc sẽ đoán: Nhàm chán – Lỗi thời – Không có chất!

Đơn giản bởi vì “nhàm chán – lỗi thời – không có chất” nên bạn mới tìm đến đây, ngay tại blog này. Cá nhân Quang cũng đã từng như thế và Quang tin chắc rằng, phần lớn chúng ta trong suốt cuộc đời đều trải qua một quãng thời gian với tư duy như vậy!

Đây cũng chính là lý do mà năm 2021 Quang tạo ra blog này, nơi giúp Quang loại bỏ sự nhàm chán – lỗi thời – không có chất  ra khỏi cuộc sống của chính mình!

Nhàm chán ở đây Quang đang muốn nói đến những hình ảnh trang trí lặp đi lại lại trong đầu của bạn. Thật sự rất nhàm chán!

Về lỗi thời thì các bạn cũng sẽ biết mỗi năm người ta luôn muốn cập nhật những xu hướng mới về thời trang, xe cộ, điện thoại… thì về tư duy trang trí cũng vậy, chúng ta cần cập nhật những thứ mới mẻ hơn, chạy theo xu hướng để không bị bỏ lại phía sau.

Còn “không có chất“, nếu bạn chỉ lên google hoặc youtube để tìm kiếm cách trang trí của một youtuber nào đó rồi làm theo gần giống với họ. Bạn nghĩ như vậy mới thực sự là chất của bạn?

Chất của bạn chính là từ những kiến thức trang trí bạn đã tìm hiểu và chắt lọc thông qua các kênh như Google, Youtube, Pinterest… Nhưng làm thế nào để tìm được một kênh, blog rõ ràng nhất về trang trí?

Và nếu bạn đang ở đây, tại blog của Quang thì có lẽ bạn đang có một ý tưởng, một dự định mới và cụ thể hơn bạn muốn thay đổi lại không gian nơi ở và từ đó thay đổi cuộc sống của bạn?

Nhưng có thể bạn đang…

  • Không biết phải bắt đầu từ đâu?
  • Bạn chưa biết chính xác phong cách (xì tai) nào? Loại sản phẩm, mức giá nào và nó có phù hợp với “chất” của bạn?

Đừng quá lo lắng, cá nhân Quang cũng đã từng như thế! Thật sự còn khủng khiếp hơn thế!

Decor Nhà Trọ

DecorNhaTro là nơi mà các bạn có thể vào tìm kiếm những bài viết phân tích các sản phẩm ngành hàng Kiến Thức SetupReview Sản PhẩmTrang Trí Phòng Trọ/Phòng Ngủ… giúp cho các bạn có góc nhìn toàn diện và tư duy mua hàng về ưu điểm, nhược điểm từ những trải nghiệm thực tế của chính tác giả bài viết.

Trước nhu cầu mua hàng online ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay thì các bạn cần một địa chỉ tin cậy, một nơi có thể cung cấp những thông tin – kinh nghiệm hữu ích để giải quyết vấn đề mà các bạn gặp phải trong quá trình mua hàng, lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam không có nhiều trang web có thể đáp ứng điều này.

Do đó, vào tháng 30/05/2021 chúng mình đã cho ra đời website Decornhatro.com để đáp ứng những tiêu chí trên. Với phương châm “Hướng dẫn 10 cách trang trí 10 cách mua hàng”. Chúng mình sẽ mang đến cho người tiêu dùng những bài đánh giá, những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mua hàng.

Với phương châm “Kiến thức trước, trang trí sau”. Decor Nhà Trọ cung cấp cho người mua hàng những thông tin chất lượng có giá trị dựa trên Quy trình đánh giá độc lập, khách quan, chân thật nhất.

Thông tin liên hệ

  • Số điện thoại: 070 250 8285
  • Địa chỉ: 182 Trường Chinh, Hoà An, Cẩm Lê, Đà Nẵng 550000
  • Email: decornhatro10@gmail.com
  • FounderCEO: Nhat Quang

Theo dõi Website Decor trên các nền tảng và mạng xã hội:

Bình chọn bài viết tại đây page